Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Turboo Automation Co., Ltd

Trung Quốc Turboo Automation Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Turboo Automation Co., Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Turboo Automation Co., Ltd

Turboo Automation Co., Ltd
<-Video Images->

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Turboo
Số nhân viên : 140~160
Doanh thu hàng năm : 10000000-11000000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
R & D department: 30 person
TURBOO Automatic Co., Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao, chuyên về R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ các sản phẩm tự động hóa cổng tại Trung Quốc. Chúng tôi đã tham gia vào tự động hóa cổng từ năm 2006.


Kiến thức và kỹ năng chuyên môn được đưa đến TURBOO bởi mỗi thành viên trong nhóm, cho phép TURBOO sản xuất và cung cấp nhiều loại tự động cổng tuyệt vời từ cửa quay ba tầng, cổng rào chắn, cổng rào xoay, cửa quay toàn bộ chiều cao, chặn tất cả các loại cổng tự động vv giải pháp an ninh điện tử.


Thị phần chính của chúng tôi được đóng góp bởi nước ngoài, nằm ở phía đông nam, trung đông châu Âu, Mỹ, v.v ... Người mua đến từ hơn 80 quốc gia như Hàn Quốc, Singapore, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, New Zealand, Pakistan, Ả Rập Saudi, UAE, Romania, Mexico, Canada, Mỹ, Brazil, Ai Cập, Malta, Úc, Ý, Costa Rica, Indonesia, Nigeria, Anh, Kenya, Bulgaria, Iran, Iraq, Lebanon, Hungary, Uruguay, Argentina, v.v. Hơn nữa, chúng tôi phụ trách thị phần rất tốt trong nước. Với các sản phẩm ổn định và chất lượng cao cũng như các dịch vụ kịp thời và tuyệt vời, TURBOO đã đạt được danh tiếng rất tốt trong ngành và sự tin tưởng giữa các khách hàng và đối tác.


Cửa quay và cổng của chúng tôi được thiết kế để tăng cường an ninh và tối ưu hóa nhân lực tại các điểm vào của bạn. Các hệ thống này sẽ cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hiệu quả và thanh lịch đối với quyền truy cập cá nhân vào cơ sở của bạn. Chúng đơn giản để cài đặt, dễ hiểu và đơn giản để bảo trì. Các sản phẩm "TURBOO" tìm thấy ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp công nghiệp, vườn sống, văn phòng xây dựng, cửa hàng, bảo tàng, lắp đặt an ninh, nhà tù, nhà máy điện hạt nhân, sân bay, đường sắt, cảng biển, trung tâm triển lãm, skiresort, thể dục và các lĩnh vực khác.

Chi tiết liên lạc
Turboo Automation Co., Ltd

Người liên hệ: Miss. Enya Chen

Tel: 86-13590495053

Fax: 86-755-29164103

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)